BREATH Show – Đánh thức vẻ tinh khiết và sự tròn đầy

26/03/2023 – Ngày những đứa trẻ trong mơ của chúng tôi cất tiếng cười chào đời!

Không còn là hàng trăm tài liệu nghiên cứu, ko phải những bản ghi chép qua từng buổi gặp chuyên gia, càng ko phải những bản phác hoạ chọn áo cho em, ko phải sự xuất hiện qua những cuốn catalog – brochure – flyer.

BREATH-SHOW-BOT

Hôm qua YO DETOX đã được xuất hiện bằng da bằng thịt trước mắt chúng tôi, đó là một giấc mơ chúng tôi ấp ủ từ rất rất lâu rồi. Kể từ ngày đầu tiên chấp bút cho B.O.T chúng tôi vẫn luôn mong ngóng ngày này sẽ đến và chúng tôi đã chuẩn bị nó thật sự kỹ càng bằng tất cả tâm huyết, sự đam mê và tình thương mến. Đó là sản phẩm của rất rất nhiều con người đằng sau đó!

BREATH-SHOW-BOT

Hành trình màu nhiệm tại BREATH SHOW chính là hành trình mà chúng tôi đã đi qua, những đứa trẻ có trái tim đầy tổn thương đã được chữa lành mong mỏi có thể chạm đến nhiều nhiều trái tim khác, đi vòng quanh nó và vá lại những vụn vỡ. Đó là câu chuyện giấc mơ ra đến đời thực, là hành trình của sự thức tỉnh và đong đầy sự tôn trọng, yêu thương chính bản thân mình, tâm hồn và cơ thể của mình.

BREATH-SHOW-BOT

Sự cộng hưởng của người kể chuyện, dưới ánh nến và hoa, cùng sự tâm huyết của ekip BREATH SHOW đã dẫn dắt từng khán giả đi qua mọi cung bậc cảm xúc, chạm lấy từng xúc cảm để rồi khẽ tiến đến sự tinh khiết và tròn đầy trong mỗi người.

BREATH-SHOW-BOT

Cám ơn chúng mình đã phép bản thân được mở cửa trái tim và đón nhận những điều tuyệt diệu từ B.O.T Vietnam cùng BREATH show. Và TRỌN VẸN chính là hai từ mà chúng tôi muốn kể về BREATH Show. Love all.

Bật mí hệ sinh thái dinh dưỡng và sắc đẹp của B.O.T:

  • Giảm cân Yo Slim
  • Thải Độc tố Yo Detox
  • Viên dinh dưỡng Yo Healthy
  • Sữa siêu hạt Yo Fam
B.O.T  Việt Nam

B.O.T Việt Nam

B.O.T là Beath of Time - Trọn vẹn từng khoảnh khắc sống.

Bài viết liên quan:

error: